Truyện tranh Attack on titan chap 33: Bức tường

“Bức tường” là tiêu đề chương thứ 33 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hay nhất 2021 hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 33

Người dân của Quận Stohess xem như một vụ nổ hơi nước mới xuất hiện trong thành phố, gây ra bởi sự biến đổi của Eren. Eren bắt đầu chiến đấu lần thứ hai chống lại Annie, người bắt đầu chạy trong khi Eren và những người lính khác theo sau cô. Trận chiến diễn ra bên trong thành phố, nơi các tòa nhà bị phá hủy và nhiều binh lính và dân thường thiệt mạng. Sau khi Annie khuất phục được Eren, cô cố gắng trốn thoát bằng cách leo lên Bức tường. Tuy nhiên, cô ấy bị chặn lại bởi Mikasa, người đã chặt ngón tay của cô ấy. Trong khi những người lính cố gắng đưa Annie ra ngoài, cô ấy nhớ lại một ký ức về cha mình. Một khi có cơ hội, cô ấy tự kết tinh nên không thể bị tra khảo. Một lúc sau, Mikasa đóng băng tại chỗ trên Bức tường sau khi nhìn thấy một Titan trong cấu trúc.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 33: Bức tường

Hơi bốc lên từ sự biến đổi của Annie và Eren được Chỉ huy Erwin và Chỉ huy Nile chú ý. Lúc đầu, Nile chỉ cử Marlowe và Hitch cùng với một vài người khác để điều tra, cho đến khi Chỉ huy Erwin yêu cầu anh ta điều động tất cả quân có sẵn và hành động với giả định rằng các Titan đã xuất hiện. Với vị trí của họ tại Wall Sheena, Nile ban đầu rất bối rối. Tuy nhiên, anh nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ rằng Erwin biết điều gì đó.

Gần hơn với hành động, một nhóm nhỏ những người tôn thờ Bức tường đang cầu nguyện cho Bức tường. Đột nhiên, Annie đâm xuyên qua trần nhà, giết chết hầu hết những người cư ngụ trong tòa nhà. Giữa đống đổ nát, Bộ trưởng Nick đứng dậy và không thể tin được khi nhìn thấy một Titan. Cố gắng trốn thoát, Annie chạy đến Bức tường với hy vọng mở rộng quy mô nó, với Quân đoàn khảo sát phía sau cô đang truy đuổi. Khi một nhóm nhỏ hướng đạo sinh đến gần, cô ấy liều lĩnh lao vào họ, làm đổ một tháp chuông và làm các mảnh vỡ bay về phía họ. Trong khi cô ấy bị phân tâm bởi nhóm phía sau cô ấy, Mikasa lao vào và chém vào mặt cô ấy.

Annie đá Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 33

Tin rằng cô ấy phải chịu trách nhiệm về thương tích của Levi, cô ấy coi đó là nhiệm vụ cá nhân của mình là hạ gục Annie trước khi cô ấy đi. Cô chưa kịp hoàn thành suy nghĩ trước khi nhận ra khoảng đất bằng phẳng trên lối thoát của Annie. Không muốn để mình dễ bị tổn thương, họ nghĩ đến việc đi vòng quanh, nhưng sợ rằng họ sẽ không thể bắt kịp cô ấy nếu họ làm vậy. May mắn thay, Eren xuất hiện để chiến đấu tay đôi với Annie, khiến Hange nhẹ nhõm khi thấy rằng lần này anh ấy đã kiểm soát được. Khi Eren đến gần hơn, Armin lo lắng rằng Annie có thể thực hiện nỗ lực cuối cùng để bắt anh ta.

Nhận thấy Eren, cô nhanh chóng quay lại và chuẩn bị tinh thần. Eren nghĩ lại khi họ còn là thực tập sinh và lưu ý rằng đó là lần duy nhất cô ấy trông giống như bản thân mình. Sau đó anh ấy tự hỏi lý do của cô ấy là gì để từ chối mọi người. Anh lao vào cô, cố gắng thực hiện một quả tạt bên phải mạnh mẽ, nhưng Annie nhanh chóng phản công bằng một cú đá thấp khiến chân anh đứt lìa khỏi đầu gối. Không bỏ lỡ nhịp, Eren nhảy lên bằng chân còn lại của mình và dồn toàn bộ trọng lượng của mình vào một cú đánh vào đầu cô. Lực đẩy cô ấy trở lại, nhưng cô ấy phục hồi và đá vào mặt Eren, làm nát đầu anh ấy vào một tòa nhà. Cô ngạc nhiên khi thấy Eren đã kẹp chặt chân cô bằng răng của anh ta, nhốt cô ở đó.

Mikasa chém Annie trong truyện tranh Attack on titan chap 33

Những người lính nhìn thấy cơ hội của họ và tiến vào, trong khi cô tuyệt vọng đập vào đầu anh ta để cố gắng chạy trốn. Những người lính đến gần, nhưng cô ấy đã thoát được tự do và chạy đến Bức tường. Cô bất ngờ nắn các đầu ngón tay của mình thành những đầu nhọn và bắt đầu leo ​​lên Bức tường, trước sự kinh ngạc của những người lính. Armin nhận ra rằng việc bắt kịp cô ấy bằng cách sử dụng thiết bị điều động thẳng đứng là không thể, và chỉ thị cho Titan Eren ném Mikasa lên phía trên, về phía Annie. Cô ấy đến gặp Annie đúng lúc, và cắt đứt ngón tay của cô ấy. Cô ấy trông gần như sợ hãi khi Mikasa làm điều tương tự với tay khác khiến cô ấy ngã xuống.

Nằm xuống đất, cô nhớ về người cha của mình từ thuở thiếu thời ở quê nhà. Anh nói với cô rằng anh sẽ không cầu xin cô tha thứ sau mọi chuyện đã xảy ra. Thay vào đó, anh yêu cầu cô phải luôn nhớ rằng, ngay cả khi cô biến cả thế giới trở thành kẻ thù của mình, cha cô sẽ luôn ở bên cô. Khi cô ấy tiếp đất, Eren di chuyển đến cơ thể của cô ấy, cùng với nhóm binh lính và loại bỏ đầu của cô ấy. Gần như nằm trong tay những kẻ bắt giữ mình, cô kết thúc cuộc trò chuyện từ lâu. Anh ấy yêu cầu đổi lại, cô ấy sẽ hứa rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ về nhà. Kéo cô ấy ra khỏi cơ thể của Titan, cô ấy đã rơi nước mắt và trong một hành động cuối cùng, cô ấy bùng nổ trong một vụ nổ ánh sáng.

Mikasa phát hiện ra một Titan trong Bức tường trong truyện tranh Attack on titan chap 33

Khi ánh sáng tắt dần, họ thấy rằng Annie bây giờ được bao bọc trong pha lê. Phía trên khung cảnh, Mikasa nhận thấy rằng Bức tường đang sụp đổ do thiệt hại mà Annie gây ra khi cố gắng trèo qua nó. Khi các mảnh vỡ bắt đầu rơi xuống, cô ấy choáng váng khi nhìn thấy đầu của một Titan bên trong Bức tường.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://trangtinkinhte.com/cach-su-dung-may-giat-lg/

https://trangtinkinhte.com/kinh-doanh-giay-dep-can-luu-y-gi/

 

Related Posts