Món quà Valentine ấm áp ngày lễ tình nhân tặng cho bạn gái

Ngày lễ tình nhân tặng gì cho bạn gái? Một chiếc khăn choàng lụa nhẹ nhàng và ấm áp cho ngày valentine thêm tuyệt vời cũng không tồi nhỉ? Cùng Khăn lụa Nhasilk điểm qua một số ưu điểm nổi bật của khăn choàng lụa – món quà valentine được ưu ái nhất trong mùa lễ tình nhân 2020.

Ưu điểm của khăn choàng lụa

https://lh5.googleusercontent.com/WW1-9S_h8rO7ND5lg1NjxGjthcP5AJgWx_IoLtZ3pWD0L_rHSYWvbDbDY_WkSXP1egami1G9VktLQzoFkslISnsGSYHuDIzf-7LyXIuRqDEzzOiwcoCGzR-Q3qOYvZrJ6YssekOf

Lụa mỏng mịn và nhẹ nhàng, cho cảm giác vô cùng thoải mái và thích thú khi choàng lên người. Lụa tơ tằm là thứ chất liệu cao cấp hàng đầu cho khăn choàng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm nhận và vẻ đẹp hoàn mỹ. Những chiếc khăn lụa thực sự đẳng cấp sẽ khiến bạn phải trầm trồ với những chi tiết in màu sắc nét, hoạ tiết được thiết kế và xử lý tỉ mỉ, khéo léo đến từng chi tiết. Lụa không chỉ có kiểu trơn bóng mà cũng có kiểu lụa thô, mỗi loại đều có vẻ đẹp và ứng dụng riêng của nó. 

Khăn lụa thường được đánh giá là loại khăn có tính trang nhã cao và thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của người mặc. Tại Việt Nam, ngày nay, khá dễ dàng để tìm thấy lụa, không thể đếm hết số lượng các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này. 

Không chỉ có người Việt Nam yêu thích khăn choàng làm từ lụa mà những nước phát triển khác, đặc biệt là ở Châu Âu, khi đến du lịch họ luôn muốn mua khăn choàng cổ lụa tơ tằm về dùng và làm quà. Đến đây có lẽ bạn đã biết được tại sao lụa lại được ưu ái hơn rồi chứ, nhưng những điều kể trên vẫn chưa phải là tất cả về lụa vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ về loại chất liệu tuyệt vời này nữa đấy.

Lụa tơ tằm thường có đặc tính cách nhiệt

https://lh6.googleusercontent.com/WJvUxXu5iKnvyVUnIKrEeB-JHfy0pc0OXl1tcMKknWVaO2kZWUNz7Jf56WT2_MHLSDonXyK1ZXVIhJuwDIJF33KGEIGKOVcCIeJ2QY5uRvW_MQCKMlRnqk5TkjM-xSkW9TkeYw9U

Tơ tằm là chất liệu rất đặc biệt, nó có thể điều hòa được nhiệt độ khi mặc (ấm đông mát hè). Bản thân tơ tằm là một lớp vỏ để nuôi dưỡng con tằm, tạo môi trường cho nó phát triển nên tơ tằm có khả năng chống nóng và lạnh tốt. Đặc biệt tính chịu nóng của lụa tơ tằm rất cao, khi tác dụng lên đến 1100 C cũng không làm thể đổi bề mặt của lụa. Vì thế bạn có thể yên tâm choàng khăn lụa tơ tằm dùng quấn cổ, choàng đầu hay khoác ngoài khi đi du lịch, đi biển mà không sợ da bị cháy nắng.

Khăn lụa tơ tằm mỏng nhẹ

https://lh3.googleusercontent.com/UCgSFEFx7yeMtJRZNHa3Fc6dB3vg-FKGS3JXbJCCdRsjX3_xoC_XdPhSNMmIQgO6s7zLkqWqnzhF0zIVWhVFUAYqISANEReePCYUKe4g4wP9JZLcNDFR_rVy7HHy-MpHyAb2iu6C

Nếu mua đúng lụa tơ tằm thật 100% bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt của nó. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn với các chị em phụ nữ. Ngoài ra khăn choàng lụa tơ tằm rất thích hợp cho việc mang đi du lịch. Bạn có thể cuộn lại bỏ vào nhiều ngăn nhỏ trong túi. Chẳng tốn mấy diện tích mà khăn choàng lụa tơ tằm lại là một điểm nhấn thời trang ấn tượng cho phái đẹp.

Do đó, việc lựa chọn khăn choàng lụa tơ tằm là sự lựa chọn thông minh bởi các ưu điểm mà tơ tằm mang lại. Tuy nhiên, nên cẩn trọng khi mua lụa tơ tằm để tránh mua phải lụa pha, lụa kém chất lượng. Nhasilk là cái tên luôn được nhắc đến bởi sự thật trong chất lượng sản phẩm và sự thật trong từng hoạ tiết thêu tay. Lụa Nhasilk là dạng lụa tơ tằm tự nhiên, được may dệt thủ công bởi chính đôi tay của những người thợ lành nghề. Tinh tế đến từng đường nét, mang lại vẻ đẹp sang trọng quyền quý là những điểm nổi bật Nhasilk đem lại trên từng sản phẩm. Chính vì thế, một chiếc khăn choàng lụa cho cô nàng vào ngày Lễ Tình Nhân sẽ thể hiện được tình yêu và sự quan tâm của bạn đến cô ấy. 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *