Két sắt chống trộm khoan cắt cạy phá

Để két sắt không bị kẻ trộm khoan cắt cạy phá thì kho mua nên két sắt chúng nên nên chọn mua những loại két sắt được làm từ thép cao cấp chống gỉ, có thể chịu được ngoại lực tác động, chịu được va đập tốt, thép để sản xuất két sắt phải có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa do mặn, ngăn ngừa hiện tượng han gỉ. Vậy loại két sắt chính hãng nào chống trộm khoan cắt cạy phá tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Két sắt chống trộm cạy phá cần có những tiêu chí nào:

  • Két sắt phải được làm từ những loại thép cao cấp dày để chống khoan cắt cạy phá tốt nhất.
  • Thân két sắt nên chọn loại được đúc đặc nhiều lớp và có khả năng chống cháy cao,các chi tiết được ghép nối kín khít, chân két sắt bằng phẳng tạo độ vững chãi và chống cậy phá két, ruột chống cháy bên trong nên là bê tông trộn bột alumium chống cháy chống cắt bằng máy khò.
  • Nên chọn loại két sắt có hèm cửa làm kiểu dạng bậc tam cấp, các mối ghép kín khít để ngăn kẻ trộm cạy phá hay lửa lọt vào bên trong khi không may xả ra hỏa hoạn.

  • Két sắt phải có các chốt an toàn to khỏe được ăn sâu và thân két sắt chứ không như các loại két sắt nhái, két sắt giả chốt an toàn thường chỉ làm kiểu cài vào mép két sắt, loại két sắt này chỉ cần cạy nhẹ là có thể mở được két sắt ra.
  • Két sắt nên có trọng lượng cao nhằm ngăn những tên trộm có thể mang vác két sắt đi nơi khác để đập phá.

Loại két sắt chống trộm khoan cắt cạy phá tốt nhất hiện nay:

  • Loại két sắt chống cạy phá tốt nhất hiện nay chính là két sắt siêu cường Century đây là dòng két sắt cao cấp chuyên xuất khẩu Mỹ hay châu Ấu, két sắt cũng rất đa dạng về các loại khóa như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay, tất cả những dòng két sắt này có thiết kế sang trọng đẹp mắt, hình dáng to nhỏ đủ loại nhưng tất cả các loại két đều có khối lượng rất cao do đều được làm từ những loại thép cao cấp nhập khẩu rất dày, két được làm từ thép đặc nguyên tấm, sử dụng lớp chống cháy công nghệ Hàn Quốc luôn đảm bảo an toàn cho tài sản trong mọi tình huống như trộm cắp hay hỏa hoạn.
  • Két sắt siêu cường Century có cánh cửa két được làm từ thép dày với thiết kế dạng bậc tam cấp chống kẻ gian cạy phá,két sử dụng bộ khóa mã nhập khẩu nước ngoài kết hợp với ổ khóa chìa chống sao chép, hệ thống khóa an toàn bao gồm: 1 khóa đổi mã, 1 ổ khóa chìa bi , 1 khóa núm xoay mã số.
  • Hệ thống chốt an toàn từ 10 – 12 thanh chốt bố trí xung quanh cánh cửa được làm từ inox đặc nên cực kì cứng cáp và chắc chắn, chốt an toàn có kích thước ăn sâu vào lỗ chốt xung quanh thân két có sẵn cực kì chuẩn xác, chính điều này sẽ mang đến an toàn cho tài sản bên trong két sắt dù két sắt có bị cắt bản lề thì cũng không thể mở được két sắt ra.

Trên đây là tiêu chí chọn và loại két sắt sắt chống khoan cắt cạy phá tốt nhất hiện nay, để xem thêm hay mua những sản phẩm két sắt chính hãng chất lượng cao, két sắt chống cháy, két sắt chống trộm các bạn hãy truy cập ngay địa chỉ website: https://ketsathoaphat.com/ để xem thêm rất nhiều sản phẩm két sắt chất lượng cực tốt giá thành rẻ của Hòa Phát, đặt mua tại địa chỉ website sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cực tốt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *