Dự báo thị trường bất động sản cuối năm sẽ có nhiều đột phá

Với một vài  tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển chững lại và có nhiều dự báo thị trường bất động sản cuối năm sẽ có nhiều đột phá.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Dự báo thị trường bất động sản cuối năm sẽ có nhiều đột phá

Đa phần các dự án bất động sản lớn và thu hút sự quan tâm tập trung ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng,… với sự đầu tư mạnh mẽ của giới bất động sản.

Các loại hình bất động sản cũng phát triển đa dạng như đất nền, chung cư, biệt thự,…sự đa dạng cơ cấu như vậy giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như thị trường bất động sản có thể dễ dàng phân luồng và tiêu thụ nhanh chóng.

Kết cấu hạ tầng và chất lượng các dự án cũng đang được đầu tư và chú trọng hơn để bắt kịp xu thế thị trường cũng như cạnh tranh với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

>> Tham khảo thêm: Thông tin các tuyến đường vành đai 1, 2, 2.5, 3, 4

Phương án cạnh tranh hiệu quả

Dự báo thị trường bất động sản cuối năm sẽ có nhiều đột phá

Việc các dự án bất động sản được đầu tư với số lượng và quy mô tăng lên cũng mang lại hai mặt của vấn đề. Sự cạnh tranh giữa các dự án là tất yếu, thậm chí cạnh tranh ngay cả trong một dự án nhưng khác nhau ở từng khu vực triển khai.

Vấn đề tập trung váo việc khai thác thế mạnh khác biệt và đầu tư vào chất lượng là vô cùng quan trọng tạo nên chiêu thức hút khách hàng cho mỗi dự án bất động sản.

Các mô hình bất động sản đang dần phân hóa cơ cấu để tiếp cận dễ dàng với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đơn cử như dự án biệt thự Vinhomes Riverside là một trong những mục tiêu bất động sản được nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhắm tới, các nhà kinh doanh đã chia nhỏ dự án thành các loại hình như biệt thự bán, cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside,…

Kết quả hình ảnh cho cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside,...

Không những thế nhiều mô hình bất động sản mới cũng được triển khai để đẩy nhanh tiến độ ra mắt ra thị trường.

Các dự án bất động sản tập trung ở các khu vực trung tâm hoặc các khu vực có nhiều khách hàng bình dân thì cũng cần chuyển đổi hay đa dạng hóa các mô hình bất động sản phù hợp.

Vấn đề gia tăng thiết kế và kết cấu cho các dự án bất động sản cũng vô cùng quan trọng, những khu chung cư được đầu tư chất lượng cũng như được trang bị các tiện nghi sang trọng, tiện lợi thì có rất nhiều điểm sáng trên thị trường bất động sản.

Điều này là rấp quan trọng bởi trong vô vàn các dự án và mô hình bất động sản khác nhau nêu như mỗi dự án không biết tìm tòi hướng đi mới cho mình thì sẽ nhanh chóng bị bật ra khỏi quỹ đạo cạnh tranh.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside,...

Không những vậy việc tập trung đầu tư vào nhiều phân khúc như căn hộ bình dân, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề trong từng dự án là rất quan trọng.

Các chuyên gia dự báo rằng với sự đầu tư vầ chuẩn bị kỹ càng các phương án như vậy, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ có nhiều chuyển biến sôi động và tăng trưởng đột biến vào những tháng cuối năm.

Hy vọng với những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản như hiện nay, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm và đầu tư vào loại hình này.

 

>> Xem thêm: Vụ Tòa Nhà Sông Đà Hà Đông Mắc Phải Sai Phạm

Related Posts